Cho thuê xe tại Lào

Cho thuê xe du lịch thăm quan tại Lào, có nhiều xe 4, 7 chỗ phục vụ nhu cầu đi khám phá du lịch và đi công tác dài ngày bên nước bạn Lào.

Đặc biệt xe 7 chỗ gầm cao fortuner, lexus 570… chuyên đón khách tại cửa khẩu và sân bay đi về khách sạn trung tâm Viên Chăn, giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có lái xe người Lào nhưng đã từng học tập và sinh sống tại Việt Nam cũng khá am hiểu về văn hoá và đặc biệt là ngôn ngữ Việt Nam do đó khi thuê xe bên chúng tôi quý khách đã có những lợi thế nhất định.

Thăm quan Lào chỉ cần có lái xe biết đường đi lối lại có thể chỉ dẫn cho bạn những điểm đến đẹp chưa từng khám phá lại được tư vấn cho bạn những chỗ ăn ngon bổ rẻ thì còn gì phải suy nghĩa nữa.

Đặc biệt chúng tôi cho thuê xe tại Viên Chăn Lào đi các tỉnh nội địa Lào hoặc từ Lào về Việt Nam rất linh hoạt ngoài xe 7 chỗ chúng tôi còn có xe 4 chỗ, xe bán tải, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ…

Do bên Lào chi phí nguyên liệu và các chi phí phụ như lái xe, cầu đường…. cao hơn Việt Nam, mệnh giá đồng tiền Lào cũng chênh lệch khá nhiều vì vậy khi thuê xe quý khách nên xem và cân đối tỷ giá trước khi thuê.

thue-xe-7-cho-tai-lao
Cho thuê xe 7 chỗ tại Lào giá rẻ 0932541114
thue xe 7 chõ lexus tai vien chan lao
Cho thuê xe 7 chỗ Lexus 570 tại Viên Chăn Lào
Xe four tu ne cho thue tai vien chan lao
Cho thuê xe 7 chỗ Fortuner đời mới nhất tại Viên Chăn Lào

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần 1 xe và 1 lái xe chuyên nghiệp tại Lào:

Tell: 0932541114 – 0944738855

Http://xedilao.com

Email: vexedilao@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ


Share
be a pal and share this would ya?
Cho thuê xe tại Lào